ลูคัสภาพคู่

รูปคู่ลูคัสใครเป็นแฟนลูคัส?

ลูคัสและทัวร์เดทกันมาสองปีแล้ว แม้ว่าพวกเขาจะมีอยู่แล้วอย่างใกล้ชิดกับการปรากฏตัวของหญิงสาวคนหนึ่งที่มีความแตก หลังจากแม่ของเขาเสียชีวิตลูคัสก็ช่วยตัวเองไม่ได้. พ่อของเขาเป็นช่างซ่อมและคนขับรถ เขามักจะวิ่งออกไปข้างนอกและไม่ค่อยกลับบ้านไปดูลูกชายของเขาเพราะเขามักจะได้รับการดูแลโดยญาติ ดังนั้นตำรวจมาถึงสองข้อสรุป คำสารภาพของลูคัสเป็นภาพลวงตาที่เกิดจากโรคจิตเภทหรือเขาอยากเล่นบทตำรวจระหว่างเสียงปรบมือ

ลูคัสสารภาพกับตำรวจว่าเขาได้ทำการฆาตกรรมมากกว่า 600 รายในช่วง 23 ปีที่ผ่านมาและให้หลักฐาน เทอร์ปินเป็นคู่หู แต่เดิมคิมไม่ได้พิจารณาข้อเสนอแนะนี้แต่วันหยุดสุดสัปดาห์ก่อนที่เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเธอแล แม่ของเธอโยนบางสิ่งบางอย่างลงในถังขยะสามารถโกรธ ลูคัสได้พบกับลูคัสหลังจากที่ทั้งสองพูดคุยกัน,ลูคัสตระหนักว่าประสบการณ์ทัวร์ก็คล้ายกับของ

1. ลูคัสเฮิร์นครั้งที่เข้าดูการแข่งขันฟุตบอลโลก

ภายใต้การรุกรานต่อเนื่องของแม่ของเธอในที่สุดซาร่าห์ก็ทนไม่ได้อีกต่อไป หลังจากแต่งงานกับลูคัสเธอไม่สามารถยอมรับเผชิญหน้ากับแม่สามีและบอกลาลูคัสได้ ต่อมาแม่ของลูคัสเป็นมะเร็ง. ยาสีฟันคอลเกตไวท์เทนนิ่ง แต่ทัวร์เสียชีวิตเนื่องจากตับล้มเหลวในคุกในปี 1996. ต่อมาเพราะผลกระทบจากเหตุการณ์นี้ที่มีต่อสังคมนั้นใหญ่เกินไปและเสียงของผู้คนก็สูงเกินไปลูคัสจึงถูกย้ายไปที่โทษประหารชีวิตและถูกประหารชีวิตในปี 2001 นอกจากนี้การปรากฏตัวของแอบใกล้ชิดกับแฟนของเธอลูคัสได้กลายเป็นรูปแบบของนิทรรศ

2. ลูคัสลูคัสเหตุการณ์

อย่างไรก็ตามหลังจากการประเมินที่เกี่ยวข้องสรุปอย่างเป็นทางการคือการที่ลูคัสทนทุกข์ แต่ลูคัสไม่ได้ถูกรังแกตั้งแต่เขายังเป็นเด็ก,เขาถูกรังแกในวันแรกของการศึกษาของเขา. หลังจากนั้นตามคำสารภาพของลูคัสและทัวร์ร่างกายของผู้ที่ตกเป็นเหยื่อจำนวนมากถูกพบ

3. ลูคัสเซีย

ตอนที่ลูคัสอายุ 12 ปีตอนที่แม่ของเขาทุบตีเขาเพราะเขาบาดเจ็บที่ศีรษะสมองของเขาได้รับความเสียหายถาวรและเขาเป็นโรคจิตเภท เหตุการณ์นี้เริ่มจากคดีฆาตกรรมอเมริกันที่มีชื่อเสียงกษัตริย์เฮนรี่ลีลูคัส กซ์เมนอำนวยการสร้าง,ร่วมเขียนและกำกับโดยไบรอันซิงเกอร์และเนื้อเรื่องตัวละครเอ็ เมื่อลูคัสแต่งงานเธอจะสูญเสียการควบคุมตุ๊กตาตัวนั้นซึ่งให้อภัยไม่ได้สำหรับเธอ

4. ลูคัสฮาส

เบ็คกี้,ที่ออกจากสถานเลี้ยงเด็กกำพร้า,แน่นอนเดินไปกับลูคัสและทัวร์. แต่หลังจากเดทลูคัสรู้สึกประหลาดใจที่พบว่าเบคกี้มองมากเช่นรักครั้งแรกของเธอซาร่าห์ ในท้ายที่สุดคำอธิบายของลูคัสก็คือตำรวจพบเพียง 6 สถานที่ฝังศพยืนยันว่ามากกว่า 200 ฆาตกรรมที่เกี่ยวข้องกับเขาและที่เหลืออีก 400 ฆาตกรรม

แต่เธอไม่มีโอกาสได้รู้ ราวกับว่าการปลดปล่อยความขุ่นเคืองทั้งหมดที่ได้รับการระงับไว้เป็นเวลาหลายปีลูคัสก็ยังคงทิ่มแทงแม่ของเขาด้วยมีดทำครัวที่เปื้อนเลือดเพื่อระบายความโกรธของเขา.