คอลเลกชันของผู้ชายนัดบอดในประเทศไทย

โรงพยาบาลอนามัยเจริญพันธุ์ชาย,คอลเลกชันยาวของภาพยนตร์และเพลงไทย

กลุ่มโปรแกรมจะจับคู่ครั้งแรกกับชายเดี่ยวและหญิงงกัน,ถอดเสื้อผ้าของพวกเขาจนกว่าจะมีเพียงชุดชั้นในที่ถูกทิ้ง,และเดินไปที่เตียงเช่นนี้! หลังจากการตีของ”พาฉันออก”โปรแกรมที่คล้ายกันได้รับการเปิดตัวในประเทศสหรัฐอเมริก ะอื่นๆหลังจากถามคำถามไม่กี่ผู้หญิงคนนั้นเลือกคนที่เธอชอบ;หลังจากการจับคู่จะประสบความ

แต่อังกฤษยังคงลึกซึ้งยิ่งขึ้น โปรแกรมของพวกเขาไม่ได้มีการสื่อสารกลางแจ้งกระตือรือร้นเพียงคอลเลกชันวัตถุที่เงีย ผ้าม่านที่ค่อยๆแฉจากด้านล่างขึ้นและร่างกายชายมีการสัมผัสนิดๆหน่อยๆ ผู้หญิงสามารถเลือกและตัดสินในขณะที่ดูร่างกายชาย เยอรมันแสดงวันที่ตาบอด”อดัมซูอีวา”(อดัมหมกมุ่นอยู่กับอีฟ)จัด 7 คู่ของผู้เข้าพักชายและหญิงบนเกาะ เมื่อใดก็ตามที่แขกชายคนหนึ่งเข้ามาเขาคุ้นเคยว่า”คุณรู้สึกได้ไหม”จะมีเสียงดังขึ้นในการแสดง.

1. โปรแกรมนัดบอดภาษาไทยสำหรับชายและหญิง

“พากายออกประเทศไทย”หรือที่รู้จักกันในนาม”ถ้าคุณเป็นหนึ่ง”เป็นงานแสดงการแต่งงานเพศเ คนตาบอดครึ่งเปลือยกายชาวอเมริกันมองเปิดมากแต่ไม่เปิดพอและคนเยอรมันเพียงแค่ไ ก็ยังคงเป็นชนิดที่ไม่ได้พิมพ์รหัส งตัวเองเปลือยแสดงวันที่ตาบอดในปี 2014 ไม่เหมือนกับชาวอิตาเลียนพวกเขาเปลือยกายในเวลานี้

2. ดาราชายของการแสดงนัดบอดไทยปรากฏ

ในปี 2009 โปรแกรมวันที่ตาบอดอิตาลี”ไม่ได้แต่งตัว”ออกอากาศครั้งแรก เช่นเดียวกับชื่อของการแสดง,ผู้เข้าร่วมทุกคนต้องถอดท็อปส์ซูของพวกเขาและจะซื่อสัตย์กับ มรับงานต่างๆที่ออกโดยทีมโปรแกรมในท่าเปลือยกายและได้รับการยอมรับในการถ่ายทำ โปรแกรมใช้อัตราส่วนชายต่อหญิง 1:24 แขกชายที่ไม่มีแฟนจะได้รับการจ้องมองด้วยสายตาของผู้หญิง 24 กลุ่มทันทีที่พวกเขาปรากฏ ตัวอย่างเช่นชื่อของโปรแกรม”ความรักเริ่มต้นด้วยการจูบ”รายการวาไรตี้ใช้จูบเพื่อดำเนินก

3. แขกชายของการแสดงนัดบอดไทย

ในปี 2009 สหราชอาณาจักรยังตามแนวโน้มของชีวิตแต่งงานเปลือยกายและตีพิมพ์โปรแกรมของ อย่างไรก็ตามการนัดบอดเปลือยเปล่าหรือสิ่งที่ไม่สามารถทำได้ในประเทศจีนอย่างไรก็ตามกิจกรรมแบบดั้งเดิมเช่นการทำเพื่อนควรยังคงได้รับกำลังใจ โปรแกรมทั้งหมดโดยทั่วไปมีความหลากหลายของการโต้ตอบระหว่างชายและหญิง.เพื่อประโยชน์ของความระมัดระวังแขกชายแอบสังเกตการปรากฏตัวของแขกหญิงแต่มันเป็นเรื่องยากที่จะเลือกน้องสาวที่แท้จริงเพียงคนเดียวจาก 10 คน

เจ้าภาพคือนานาเกะ(ชาย)และคาลามาเร(หญิง) มีเรื่องตลกมากมายในการแสดงและพวกเขามีจริงมาก ประพฤติดีคนตรงมักจะมาแสดงเพื่อเพิ่มความนิยมของพวกเขาและดึงดูดแฟนๆ หลังจากที่ตีของโปรแกรมวันที่ตาบอดเป็นเวลาหลายปี,สังคมเปิดมากขึ้นไม่น่าจะพอใจกับรู มีนับหมื่นของโปรแกรมวันที่ตาบอด. กกี้ของการเลือกระหว่างชายและหญิงเพื่อนไทยที่ด้านข้างของภูเขาได้เริ่มต้นแล้วโปรแก