คู่มือท่องเที่ยวยูนนานกลุ่มหนังสือพิมพ์

คู่มือการเดินทางยูนนานภูเขาหิมะยูลองยูนนานแผนที่คู่มือการเดินทาง

กลยุทธ์ฟรีสำหรับ 3 วัน 2 คืนรอบเฉิงตูเสฉวนทัวร์แนะนำ 3 วันของเส้นทางคลาสสิกที่จะแบ่งปันป ในตอนเย็นของวันที่ 15 และ 14,คุนหมิ,ต้าหลี่,ลี่เจียง,ทะเลสาบลูกู,แชงกรีล่า,เชียงปันนา,ไดจังหวัดต หน้าแรกการเดินทางในต่างประเทศซิงท่องเที่ยวฟรีขายพิเศษวีซ่าล่องเรือการปรับแต่งก วันที่สองของการเดินทางผมเต็มไปด้วยพลังงาน งออกเป็นป่าหินขนาดใหญ่และขนาดเล็กซึ่งเป็นป่าหินหินจริง

แดงเหลืองน้ำเงินเขียว..ยูนนานเป็นจินตนาการที่มีสีสันในจิตใจของผู้คนแต่หันหน้าไปทางสมบัตินี้บนชายแดนตะวันต เส้นทางแนะนำสำหรับผลิตภัณฑ์การท่องเที่ยวและวันหยุดจากเหลียวหยวนไปยังยูนนานมีให้บริการทางออนไลน์ที่ไหน? ยูนนานและผลิตภัณฑ์วันหยุดในเวลาที่สั้นที่สุด งจังหวัดยูนนาน

1. คู่มือท่องเที่ยวยูนนานแนะนำตัวเอง

ลิ้มลองของทานเล่นชนิดพิเศษของยูนนานที่จินมาบิจี่ฟางและเซียงหยุนฟู้ดซิตี้จุดสังเกตของคุนหมิงใจกลางเมืองคุนหมิง ยพันธุ์มีความพึงพอใจและจากนั้นนอนหลับอย่างสวยงามตลอดทั้งคืนและคุณจะสามารถเพลิด

2. คู่มือการเดินทางยูนนาน,แผนที่เส้นทางที่ดีที่สุดสำหรับทัวร์ขับรถตัวเอง

ให้ฉันบอกคุณเคล็ดลับอื่น. ก่อนที่จะไปครั้งนี้ผมขอคำปรึกษาไกด์ท้องถิ่นในมณฑลยูนนาน แบ่งปันที่นี่ กรุณาปรึกษาก่อน เพราะพวกเขาเป็นคนท้องถิ่นพวกเขารู้เกี่ยวกับข้อควรระวังและเส้นทางมากกว่าที่เราทำ นอกจากนี้ยังมีความร่วมมือระยะยาวกับโรงแรมในสถานที่ท่องเที่ยว ราคาของตั๋วและที่อยู่อาศัยมีมากราคาถูกกว่าออนไลน์ คุณไม่จำเป็นต้องพิจารณาเส้นทางของสถานที่ท่องเที่ยว,การขนส่ง,การจองโรงแรมฯลฯ ด้วยตัวเอง ตราบใดที่คุณจ่ายสำหรับกลุ่มทัวร์,โดยทั่วไปคุณสามารถทำตามกลุ่มทัวร์อย่างมีความสุข.

3. ยูนนานคู่มือการเดินทางเท่าไหร่เหมาะสำหรับหกวันห้าคืน

เมื่อเรามาถึงยูนนานในช่วงบ่ายมันก็สายเล็กๆน้อยๆ บริการห้องประชุม/ห้องจัดเลี้ยง นี่มันช่างมีน้ำใจจริงๆ โรงแรมอยู่ใจกลางเมืองเดินทางสะดวก บทความยูนนานเป็นสถานที่ที่สวยงามที่หัวใจและหัวใจโหยหา เดือนเมษายนเป็นเหมือนฤดูใบไม้ผลิทุกปี ภูมิอากาศที่เป็นเอกลักษณ์ของการท่องเที่ยวลี่เจียงมีความยาวมีประเพณีท้องถิ่นที่ไม่ซ้ำกั กท่องเที่ยว ก่อนอื่นเรามาพูดถึงลักษณะของสถานที่แห่งนี้ในมณฑลยูนนาน ก่อนอื่นสถานที่ท่องเที่ยวอยู่ไกล ประการที่สองอุณหภูมิในมณฑลยูนนานมีอากาศหนาวเย็นมาก

4. คู่มือท่องเที่ยวยูนนาน 7 วัน 6 คืน

เส้นทางทัวร์ยูนนานตามจำนวนวันที่เสี่ยวเปี้ยนเชื่อว่าส่วนใหญ่มีเส้นทางต่อไปนี้:1ทัวร์หนึ่งวันทัวร์หนึ่งวันของมางชี่ทัวร์หนึ่งวันของจิ่วเซียง 2ทัวร์หนึ่งวันของทะเลสาบฟูเสียนทัวร์สองวันหนึ่ง ฉันกลับมาจากการเดินทางไปยูนนานและไปยูนนานเป็นเวลาหกวัน มีสถานที่ท่องเที่ยวมากมายในยูนนาน เล่นทั้งหมดของพวกเขาจริงๆมันต้องใช้เวลามากเวลา ถ้ามันไม่ได้จัดก็จะเหนื่อยมากที่จะเล่นชุดของสถานที่ท่องเที่ยว

สรุปการเดินทางครั้งนี้ไปยังยูนนานยูนนานสถานีคู่มือลี่เจียงเที่ยวชมสถานที่ผึ้งพื้นที่เต็งชอง ขอบคุณน้องสาวของฉันในยูนนานเป็นพิเศษ หญิงในอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวลี่เจียงมีความร้ายแรงมากและทำงานอย่างจริงจัง ฉันไม่ได้รีบร้อนที่จะเล่นเวลา มีเมล็ดสำหรับกลุ่มทัวร์ไม่มี,ไปหลังจากที่เป็ดและดูดอกไม้. สุดท้ายฉันจะแนะนำข้อควรระวังสำหรับการท่องเที่ยวในยูนนาน ตั๋ว:ตั๋วสำหรับจุดชมวิวที่เป็นที่นิยมในยูนนาน,ทัวร์ฤดูหนาวที่จะเอ้อไห่และยูนนานจะต้องจองล่ว องตั๋วที่เกี่ยวข้องจึงไม่เคยไปปลอมหนึ่ง ตั๋วของเราทั้งหมดหลังจากยืนยันสายแล้ว