ด้านบนของโลกสิบโรงพยาบาลจิตก่อการร้าย

ด้านบนของโลกสิบโรงพยาบาลจิตที่น่ากลัวโรงพยาบาลทางจิตที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในโลก

กว่าหนึ่งศตวรรษที่ผ่านมามันเป็นโรงพยาบาลโรคจิตที่เต็มไปด้วยคนป่วยทางจิต,และพฤติกรร มืดมนในโรงพยาบาลที่มีอยู่แล้วหนักมากและเมื่อมีอะไรที่แปลกก็จะทำให้กระดูกสันหลังขอ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในโรงพยาบาลจิตเวชผมไม่กล้าที่จะไปโรงพยาบาลเมื่อฉันเห็นโรงพ คนป่วยทางจิตใจในสหรัฐเป็นคนแรกที่กำจัดการทรมานที่โหดร้ายและพวกเขาได้รับสิทธิเช่นเดียวกันกับการรักษาโรคอื่นๆ. เนื่องจากโรงพยาบาลบ้าส่วนใหญ่ถูกสร้างขึ้นในเขตชานเมืองที่ห่างไกล,บางส่วนของพวกเขาถูกเปิดโดยตรงเป็นโรงพยาบาลจิตผีและไม่ได้สร้างขึ้นมาใหม่.

แม้จิตแพทย์บางคนตระหนักถึงสภาพที่โหดร้ายที่เป็นอยู่ของผู้ป่วยที่มีความเจ็บป่วยทางจิต ไม้โรงพยาบาลโรคจิตมีลักษณะของปราสาทยุคกลางและรูปแบบการตกแต่งเป็นที่น่าขนลุก เขาได้รับการออกจากการจัดการตั้งแต่เขาถูกทิ้งร้างในปี 1990.

1. สิบอันดับหนึ่งของโลกโรงพยาบาลจิตก่อการร้าย

บทคัดย่อ:การพูดในสิบอันดับโรงพยาบาลทางจิตวิญญาณ(โรงพยาบาลจิตชีวอสเป็นที่รู้จักกันเป็ โรงพยาบาลเป็นสถานที่เกิดและตาย ควบคู่ไปกับสภาพแวดล้อมของโรงพยาบาลโรงพยาบาลได้กลายเป็นพื้นหลังของเรื่องราว การออกแบบตกแต่งภายในของโรงพยาบาลยังเป็นโดยเฉพาะอย่างยิ่งมาก เขาเปลี่ยนโรงพยาบาลโรคจิตให้เป็นบ้านของครอบครัววิคตอเรีย

บัฟฟาโลเป็นโรงพยาบาลโรคจิตเดิมออกแบบมาเพื่อยอมรับ 600 คน 3,600 ผู้ป่วยที่อาศัยอยู่ในนั้น;ที่ลี้ภัยคนบ้าที่ใหญ่ที่สุดบนเกาะลองไอส์แลนด์สามารถรองรับผู้ป่วย 1,400 แต่มีประมาณ 10,000 คนที่อาศัยอยู่ที่นี่ แต่ในความเป็นจริงแล้วในยุคที่ไม่มียาที่ออกฤทธิ์ต่อจิตประสาทและการบำบัดแบบสมัยใหม่นี่คือความสำเร็จที่น่าทึ่งอยู่แล้ว โรงพยาบาลเป็นสถานที่ที่คุณสามารถช่วยได้แต่คนส่วนใหญ่ไม่ชอบมัน บางส่วนของโรงพยาบาลเหล่านี้รู้สึกกลัวมากเช่นโรงพยาบาลสยองขวัญที่ใหญ่ที่สุดในโลก ฉันก็น่าขนลุกทันทีที่เห็นมัน มีใครในโลกนี้เห็นนรกไหม? (แม้ว่าผู้เชื่อจะพูดกับผีและวิญญาณพวกเขาจะเชื่อในผีหรือพบกับพระเจ้า

แม้ว่าจะมีการเปลี่ยนแปลงมากขึ้นไปยังโรงพยาบาลเรายังสามารถดูโรงพยาบาลโรคจิตมืดมนในเวลานั้น ดังนั้นในปี 1950 สถาบันสุขภาพจิตแห่งอเมริกาเรียกร้องให้มีการห้ามการรักษาผู้ป่วยในในสถาบันโรคจิต จริง 100 พันล้านพี่ใหญ่(สามีเป็นจริง 100 พันล้านพี่ใหญ่)ในปี 1963 ประธานาธิบดีเคนเนดี้เรียกร้องให้มีการก่อ มันถูกผลิตในปริมาณมาก

นี่คือโรงพยาบาลโรคจิตในนิวยอร์ก,สหรัฐอเมริกา มันเคยพักผู้ป่วย 4,000 ที่สูงสุด ระหว่างที่โรงพยาบาลมีผู้ป่วยมากกว่า 50,000 คนเสียชีวิตที่นี่. มีหลุมศพที่ไม่มีชื่ออยู่ทุกแห่งทั่วโรงพยาบาลและผู้ป่วยบางคนถูกฝังอยู่ใกล้ๆหลังจากตาย. หลังจากที่สำนักงานอวกาศสหรัฐฮับเบิลถ่ายภาพสวรรค์บางคนในโลกถ่ายภาพนรกและบา ดังนั้นเขาจึงเริ่มที่จะคิดเกี่ยวกับว่ามีวิธีการใหม่ในการรักษาความผิดปกติทางจิตและไม่ว่

เกือบสองศตวรรษที่ผ่านมาแนวคิดของจิตแพทย์ที่รักสถาปัตยกรรมทะลุหลายร้อยของโรงพ