วิธีการติดตั้งโมดูลไซนัส

วิธีการติดตั้งโมดูลที่ทำด้วยไซนัส,และวิธีการทำไซนัสสมัยโดยซอฟต์แวร์ที่ทำด้วยไซนัส

กวดวิชาที่ง่ายที่สุดในการสร้างการเดินทางของคุณสมัย! การแปลภาษา,จีนกลาง(จีน),จีนดั้งเดิม(ไต้หวัน),จีนดั้งเดิม(ฮ่องกง) หากคุณไม่ได้มีความหวาดกลัวภาษาอังกฤษและมีความคุ้นเคยกับการดำเนินงานขั้นพื้นฐานและแนวคิดของวินโดวส์คุณสามารถต้นแบบมันผ่านการกวดวิชานี้ งต้นยังไม่ได้รับการทำบาป. คลิกเพื่อป้อนภาษาอังกฤษ,คุณต้องดาวน์โหลดกลุ่มการทำบาปสมัย. อย่างไรก็ตามบางส่วนของชื่อในเกมที่อยู่ในภาษาอังกฤษแต่พวกเขามีผลเพียงเล็กน้อยใน

คอลัมน์/[ทรัพยากรเมืองมด(ภัยพิบัติ,เซอินฯลฯ)กวดวิชาการติดตั้ง/การทำบาป]กวดวิชาที่ง่ายที่สุดทำสมัยเดินทางของคุณ! จากนั้นคุณต้องเปิดส่วนเร่งเพื่อเลือกเบราว์เซอร์โมดูล ไม่มีการเชื่อมโยงกันที่นี่ จากนั้น,คุณสามารถดาวน์โหลดโมดูลที่จำเป็นโดยตรงจากด้านบน. การแปลภาษา,อังกฤษ(สหราชอาณาจักร),ฝรั่งเศส ใช่คุณอาจได้สังเกตเห็นว่ามันเป็นสิ่งสีในภาพของฉัน แต่กำลังไม่ได้อยู่ในข้อความธรรมดาแต่จะซ้อนขึ้นกับรหัสอ่านไม่ออกหลังจากที่ถูกบังคับให้เ

1. โมดูลจีนรุ่นมือถือ

โมดูล นภาษาซี#หรือที่เรียกว่าซี#วัยรุ่น งๆไม่ได้ทำบาป? ในความเป็นจริงมันไม่ได้เป็น ในความเป็นจริง,คุณเป็นเพียงเครื่องมือออกไปจากรหัส. โมดูลจำนวนมากให้รหัสที่มา ดาวน์โหลดรหัสแหล่งที่มาเหล่านี้และทำให้พวกเขาใช้ได้หลังจากที่พวกเขาจะทำบาปใน หมายเหตุ:โปรดอย่าดูที่สตริงสำหรับการทำ สตริงบางตัวถูกใช้เพื่อส่งผ่านค่า การเปลี่ยนแปลงอาจทำให้เกิดปัญหาได้ดังนั้นควรทำความเข้าใจรหัสให้ดี

ตัวอย่างเช่นข้อความเดียวที่จะต้องทำบาปในโมดูลนี้เป็นวิธีการคัดลอก ตอนนี้,คุณได้สร้างแฟ้มใหม่จีนและแทนที่ด้วยโมดูล. กรุณายืนยันว่ารุ่นที่ประสบความสำเร็จก่อนที่จะไปทำให้เป็นบาปเพื่อที่จะไม่มาถึงศูนย์ ะไม่สามารถสร้างผลลัพธ์มันจะกลายเป็นโศกนาฏกรรม.